Dàn mẫu nhí được ‘chọn mặt gửi vàng’ tại Haiphong Junior Fashion Week 2020

Haiphong Junioe Fashion Week 2020 quy tụ những gương mặt mới nhưng không kém phần tài năng của làng mẫu nhí: Đặng Lan Nhi, Phạm Giang Thanh, Aljcia Phạm Hoài Lan, Nguyễn Gia Linh, Lê Nguyễn Huyền Chi. 

Đến với Haiphong Junior Fashion Week 2020, dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ, bùng nổ,  “khuynh đảo” giới mộ điệu.

Đặng Lan Nhi hiện tại đang là thành viên của câu lạc bộ người mẫu nhí Sao Style Club. Cô nàng không chỉ khiến nhiều người mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu bảng thành tích cực “khủng”. Đặng Lan Nhi có nhiều kinh nghiệm sải bước trên các sân khấu lớn: Show Sporty fashion 2020, Show tuần lễ di sản văn hóa Việt Nam 2020, Show đôi chân biết hát NTK Nhật Thực, W Fashion Show 2020,…

Sở hữu gương mặt xinh đẹp với những đường nét thanh tú, Phạm Giang Thanh nhanh chóng ghi điểm trong lòng giới mộ điệu. Làn da trắng, sống mũi cao, mắt to cùng khuôn miệng tươi là những “vũ khí bí mật” của cô nàng khiến ai gặp cũng đều mê mẩn.

Mẫu nhí Aljcia Phạm Hoài Lan hiện đang là thành viên của câu lạc bộ Kids Model Hải Phòng. Mang trong mình vẻ đẹp lai, nàng mẫu trở thành một màu sắc cá tính riêng biệt trong làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Nguyễn Gia Linh là gương mặt tiếp theo được “chọn mặt gửi vàng” tại Haiphong Junior Fashion Week 2020. Hiện tại, nàng mẫu vẫn đang rất mong chờ đến ngày được sải bước tại sân khấu đình đám này. Bên cạnh đó, mẫu nhí cũng không quên hoàn thiện thêm các kỹ năng để có thể tự tin và tỏa sáng nhất.

Lê Nguyễn Huyền Chi được nhiều người đánh giá là “tài không đợi tuổi”. Cô nàng được mong chờ sẽ “phá đảo” sàn diễn với những bước catwalk uyển chuyển, tự tin.

uần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2020 (Haiphong Junior Fashion Week 2020) là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất cuối năm nay. Đây không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh cho trẻ em Hải Phòng mà còn là nơi phát triển, ươm mầm những tài năng nhí cho nền thời trang Việt Nam.

My Liên