Cosplay Tiểu Phong (Đông Cung), Hoa khôi Học viện Tài chính được khen xinh hơn bản gốc

Là fan girl của bộ phim Đông Cung trong suốt 6 năm, Hoa khôi Học viện Tài chính Hồ Phương Linh luôn ao ước được hóa thân thành nhân vật Cửu Công Chúa – Tiểu Phong. Ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh của Phương Linh đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Đông Cung là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây là một trong số những tác phẩm ngược tận tâm can, lấy hết nước của độc giả mà “má Phỉ” đã viết ra, kể về câu chuyện tình yêu ngược luyến xoay quanh hai nhân vật Cửu công chúa của Tây Lương quốc Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân.

Tiểu Phong vốn là Cửu Công Chúa Tây Châu, sở hữu nhan sắc đẹp dịu dàng mong manh khiến cho người ta có cảm giác muốn được che chở. Nhưng đôi lúc lại mạnh mẽ, tỏa sáng khắp thảo nguyên. Tuy xinh đẹp thông minh nhưng số phận Tiểu Phong gặp nhiều trắc trở.
Nữ chính Khúc Tiểu Phong luôn thích khoác lên mình trang phục màu đỏ, sải bước trên sa mạc rộng lớn hay vui đùa bên người thân, cường liệt như một ngọn lửa, đồng thời cũng đã tái hiện lên một mặt tính cách vui vẻ, trong sáng của cô.

Hồ Phương Linh là sinh viên ưu tú của Học viện Tài chính nổi bật với hàng loạt thành tích cao trong các đấu trường nhan sắc, trở thành hình mẫu của thế hệ trẻ. Thành tích đáng nể mà Phương Linh sở hữu là Hoa khôi tài sắc Việt Nam 2017, Quán quân Miss Laydy – Học viện tài chính. Chỉ mới qua tuổi 21 nhưng nàng hot girl này đã là chủ tịch của Câu lạc bộ Thời trang và Nghệ thuật Học viện Tài chính do mình sáng lập.

Tạo hình của Hồ Phương Linh được nhiều cư dân mạng khen xinh hơn bản gốc nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm.
Bộ ảnh được đầu tư trang phục, kiểu tóc, make-up rất giống nhân vật công chúa Khúc Tiểu Phong trong Đông Cung sản xuất năm 2017 (phát sóng năm 2019).
Sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười nhẹ nhàng, Phương Linh hóa thân thành Tiểu Phong “cực ngọt”.
Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi Phương Linh đăng tải bộ ảnh lên trang facebook cá nhân đã có rất nhiều các fanpage, group lớn xin phép đăng tải lại, nhận được hàng trăm lượt yêu thích, chia sẻ và loạt bình luận tích cực.

Được biết, ngày 16/04 sắp tới, Phương Linh sẽ bay sang Pháp để dự thi chung kết cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Người Việt tại Pháp 2019. Xinh đẹp, thông minh và tài năng, Phương Linh chính là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy đam mê, nhiệt huyết, sống và làm việc hết mình với những mục tiêu, lý tưởng tích cực. 

M.A