Có gì hấp dẫn tại Trống Đồng Wedding Fair 2018?

     Là sự kết hợp của chuỗi tổ chức sự kiện, tiệc cưới Trống Đồng cùng rất nhiều đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi, Trống Đồng Wedding Fair đã trở thành một sự kiện thường niên được mong chờ vào mỗi mùa hè. Đây không chỉ là nơi để các cặp đôi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân có những tham khảo và lựa chọn dịch vụ ưng ý cho ngày cưới, mà còn là dịp để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng. Chính vì vậy sự kiện Trống Đồng Wedding Fair 2018 đang là sự kiện rất đáng được mong chờ.   

 Là sự kết hợp của chuỗi tổ chức sự kiện, tiệc cưới Trống Đồng cùng rất nhiều đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cưới hỏi, Trống Đồng Wedding Fair đã trở thành một sự kiện thường niên được mong chờ vào mỗi mùa hè. Đây không chỉ là nơi để các cặp đôi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân có những tham khảo và lựa chọn dịch vụ ưng ý cho ngày cưới, mà còn là dịp để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng. 

Thành công vang dội của triển lãm cưới 2017 “Your Dream Wedding” với 64 gian hàng, 49 thương hiệu hợp tác cùng trên 6000 lượt khách phản hồi tích cực là một minh chứng rõ ràng về sự hấp dẫn của Trống Đồng Wedding Fair.

Những thương hiệu tham gia Trống Đồng Wedding Fair 2017.

Tiếp nối thành công đó, triển lãm cưới năm nay với chủ đề “Tropical Love” hứa hẹn sẽ mang đến cho quan khách tham dự nhiều bất ngờ độc đáo hơn nữa. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ cưới, chương trình còn thu hút các cặp đôi bởi cuộc thi ảnh “Make your dream come true” với giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Đến tham dự Trống Đồng Wedding Fair 2018 tại Trống Đồng Cảnh Hồ – 173B Trường Chinh trong hai ngày 23 và 24/6, các cặp đôi sẽ được đắm mình trong không gian tình yêu nồng nhiệt với tông màu xanh – vàng kim chủ đạo và phong cách décor sang trọng, tinh tế của trung tâm sự kiện và tiệc cưới lớn nhất Hà Nội Trống Đồng Palace. Sự quy tụ của trên 40 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi đảm bảo sẽ mang đến một không khí sôi động và cơn mưa quà tặng dành cho khách hàng.

Một số hình ảnh của triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2017.

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày liên tiếp 23 và 24/6, bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị: Ttrải nghiệm các dịch vụ cưới, talkshow tư vấn kinh nghiệm hôn nhân, khóa học nội trợ, làm bánh, trình diễn bộ sưu tập, ca nhạc, giao lưu khách mời… Các cặp đôi sẽ được tư vấn về xu thế trang trí mới nhất, những phong cách váy cưới và trang điểm hot trend cùng dịch vụ hoa, xe cưới, đồ uống, thiệp mời, quà cưới đến từ các thương hiệu : Trống Đồng Wedding Planner, trang sức Eropi, váy cưới Samyna, hầm rượu Hải Đăng, Joy Bakery…

Hàng ngàn ưu đãi khủng giá trị 50%++ từ các thương hiệu đối tác cùng giải thưởng mini game lên tới 200 triệu chắc chắn sẽ khiến bạn háo hức đến Triển lãm cưới Trống Đồng 2018 ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Triển lãm cưới Trống Đồng Wedding Fair 2018 – Tropical Love

Vào cửa tự do: Từ 9 – 21H ngày 23,24/6/2018.

Địa điểm: Trống Đồng Cảnh Hồ – 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0964 25 7766.

Facebook: www.facebook.com/trongdongwedding

Website: www.trongdongpalace.com