BeU – Beyond Universe 2020 là một chương trình thường niên được tổ chức bởi CLB Phong cách Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – NEU BeU Club. Nhìn chung, nội dung hoạt động cũng như các sự kiện của NEU BeU Club tập trung vào hai mảng chính là Thời Trang và Đời Sống.

Với mục đích định hướng phong cách và xây dựng hình ảnh sinh viên Kinh tế Quốc dân năng động, trẻ trung và sáng tạo, CLB Phong cách Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân dưới sự dẫn dắt của đơn vị chủ quản, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Kinh tế Quốc dân, đã có những bước đi đầu tiên vững vàng, đem lại nhiều hoạt động thú vị cho toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Thầy Nguyễn Phương Linh – Phó Bí Thư Đoàn trường (đứng giữa) tham dự lễ ra mắt CLB Phong cách Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – NEU BeU Club

Chuỗi sự kiện BeU – Beyond Universe 2020 với chương trình mở đầu là Casting Call: Finding The Muse diễn ra vào ngày 23/8/2020 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 200 đơn đăng ký tham dự gửi về. Chương trình không chỉ có sự tham gia của các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân mà còn có sự góp mặt của các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Ban Giám Khảo thành phần tham gia đánh giá tại buổi Casting Call gồm: Trưởng BTC Nông Thuý Hằng, Giám khảo mảng M.U.A – Hồ Lụa, Giám khảo mảng Model – Hữu Chiến, Giám khảo mảng Stylist – Phương Vũ (từ trái qua phải)

Có thể thấy, chương trình có sức hút vô cùng lớn và quy tụ dàn “cực phẩm” của Hà Thành. Các bạn trẻ tham dự casting không chỉ có vẻ ngoài lung linh mà còn cực ký cá tính, năng động. Đặc biệt hơn, các bạn đều có một sở thích, một đam mê chung với Thời Trang và Nghệ Thuật.

Các ứng viên tham gia thử thách theo nhóm

Không chỉ có dàn Model cực “xịn”, các ứng viên cho vị trí M.U.A và Stylist cũng vô cùng thu hút với vẻ cá tính và thời thượng. Cùng xem qua dàn trai xinh gái đẹp của BeU – Beyond Universe 2020 nhé!