Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng online, mới đây Lý Đức Trịnh đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 60 Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020.

Nhà thiết kế Lý Đức Trịnh

Đem đến cuộc thi năm nay những sản phẩm mang tính sáng tạo, Đức Trịnh được hội đồng ban giám khảo cũng như công chúng đánh giá cao về sự đầu tư. Mặc dù chỉ mới là bản vẽ, nhưng dễ dàng thấy được sự chỉn chu, tỉ mỉ, thông điệp rõ ràng của nhà thiết kế trẻ muốn gửi gắm.

Mỗi bản vẽ của Đức Trịnh cho thấy khả năng phối màu “đỉnh cao” cùng kĩ năng mường tượng các mẫu thiết kế trong không gian ba chiều.

Việc ghi danh vào Top 60 Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 cho thấy tài năng không đợi tuổi, đồng thời đưa tên tuổi của Đức Trịnh đến gần hơn với công chúng yêu thời trang.

Theo Đức Trịnh, cách bản thân phát triển được là khi ta làm việc học hỏi và quyết tâm không ngừng. Với vốn kiến thức tích lũy chàng trai này mong muốn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, cọ xát, có thêm nhiều người bạn tại Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020.

Hiện tại Đức Trịnh đang tập trung chuẩn bị mọi kĩ năng những vòng thi tiếp theo. Với sự ham học hỏi và tài năng thiên bẩm, nhà thiết kế đến từ Bắc Cạn chắc chắn sẽ sáng tạo nên những sản phẩm “để đời” tại cuộc thi năm nay.

Nhật Minh