Chia sẻ chuyến đi Bali “nên duyên” với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người “tan chảy”

Tuy không có quá nhiều ảnh chung nhưng cặp đôi Quang Đạt - Hà Trúc cứ đứng cùng khung hình tấm nào là cư dân mạng lại hết lời khen ngợi tấm đó.

Được mệnh danh là hòn đảo thiên đường và gây ấn tượng bởi rất nhiều cảnh đẹp, Bali (Indonesia) là địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích. Đây cũng là nơi được nhiều cặp đôi chọn làm điểm đến để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn của mình.

Mới đây, cơ trưởng điển trai Nguyễn Quang Đạt cũng đã chia sẻ về chuyến đi Bali đáng nhớ của mình. Đáng nói chuyến đi ấy còn có sự góp mặt của travel blogger xinh đẹp Hà Trúc. Cặp đôi này đã ngầm công khai “ta là của nhau” trên MXH vào đầu năm 2020 khiến người người nhà nhà ngưỡng mộ.

Đều là trai xinh gái đẹp đi du lịch cùng nhau, tuy không có quá nhiều ảnh chung nhưng cặp đôi cứ đứng cùng khung hình tấm nào là cư dân mạng lại hết lời khen ngợi tấm đó. Đặc biệt, câu chuyện phía sau chuyến đi Bali như một bức tâm thư ngọt ngào mà anh chàng Nguyễn Quang Đạt gửi đến Hà Trúc còn khiến dân tình lụy tim, không ngừng xuýt xoa, ghen tị.

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 1.

Quang Đạt và Hà Trúc đã có một chuyến đi vô cùng đáng nhớ.

Nguyễn Quang Đạt chia sẻ về lý do cho chuyến đi lần này không phải là vì tình yêu như những gì người ta vẫn tung hô về Bali, về nơi được “gắn mác tình yêu như thể không khí hay nước uống ở đó có một loại thần dược ảnh hưởng đến cảm xúc”. Chẳng là vì đang công tác ở Singapore và hội bạn thân của mình cũng đang có ý định đi Bali nên anh đã quyết định bay nối chuyến tới đó để hội ngộ với cả team.

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 2.
Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 3.

Lúc ấy, Quang Đạt đã ngỏ lời rủ Hà Trúc đi cùng. “Tôi hỏi Cô Ấy – người mà lúc ấy tôi nói là bạn bè mà không ai tin – rằng em có muốn bay sang cùng tôi không” và chuyến đi cùng nhau đã bắt đầu sau thỏa thuận ngủ phòng riêng. “Tôi hỏi cô từng đi Bali chưa? Cô nói hình như là rồi, nhưng chẳng nhớ gì nhiều cả. Tôi tự thấy làm mừng”, Quang Đạt kể lại. Một lời đề nghị lãng mạn như vậy chẳng phải quá tuyệt để bắt đầu hành trình vi vu ở Bali hay sao?

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 4.

Đây là lần hiếm hoi mà cơ trưởng Quang Đạt chia sẻ chuyện tình cảm trên MXH.

Chẳng cần phải đến những địa danh nổi tiếng mà bất cứ ai tới Bali cũng ráng đến thăm một lần, du lịch đôi khi là để nghỉ dưỡng, tận hưởng một không khí thật khác. Đây cũng là cách mà Nguyễn Quang Đạt và nhóm bạn của mình lựa chọn.

Cả nhóm gồm 5 người thuê một căn biệt thự giữa cánh đồng lúa, có phòng khách và căn bếp thật rộng. Hầu như không ai trong nhóm có ý định khám phá Bali, phần vì một vài người đã từng đi rồi, phần vì chỉ mong được ngủ đủ giấc cho bớt stress hoặc nằm dài uống rượu vang trắng nhìn những chiều hè trôi đi lười biếng trước sân nhà“, anh chia sẻ.

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 5.
Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 6.

Tuy nghỉ dưỡng là chính nhưng cả nhóm cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại hòn đảo thiên đường. Dẫu những góc chụp đã trở thành thương hiệu không xuất hiện quá nhiều nhưng nhìn vào loạt ảnh mà Nguyễn Quang Đạt chia sẻ, Bali vẫn đẹp đến lạ kì.

Chia sẻ chuyến đi Bali "nên duyên" với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người "tan chảy" - Ảnh 7.
Chia sẻ chuyến đi Bali "nên duyên" với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người "tan chảy" - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi trong chuyến đi này.

Và câu chuyện của “hai người” sẽ thêm phần lãng mạn hơn khi diễn ra ở một nơi có khung cảnh đẹp. “Cái lúc chúng tôi mặt trời lặn dần xuống biển từ những vách núi cao ở Uluwatu, Cô ấy nói sao nhìn chiếc thuyền cá vượt sóng đi ra hướng mặt trời mà em xúc động quá. Tôi mỉm cười không đáp. Em không biết tôi đã xúc động khi nhìn em từ nãy tới giờ…“, Quang Đạt bồi hồi nhớ lại.

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 8.
Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 9.

Anh nói thêm: “Thực ra có lẽ vì bản thân tôi luôn có một thứ cảm tình đặc biệt với hòn đảo này, nên với tôi đó đã là thứ tình yêu tôi biết mình sẽ có khi đặt chân tới đây. Mọi thứ còn lại, để mặc cho trời định, cho những ngày nắng đẹp và những buổi hoàng hôn, cho đồng lúa và mặt biển, cho thứ duyên gặp gỡ giữa người với người,…“.

Nghe tới đây, chắc hẳn không chỉ các cặp đôi mà bất cứ ai cũng muốn book vé bay ngay đến Bali để được một lần đắm chìm trong không gian tuyệt vời dẫu mới chỉ tưởng tượng ra qua từng câu chữ.

Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 10.
Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 11.
Chia sẻ chuyến đi Bali nên duyên với Hà Trúc nhưng những lời đường mật của cơ trưởng Quang Đạt dành cho bạn gái mới khiến nhiều người tan chảy - Ảnh 12.

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/du-lich/chia-se-chuyen-di-bali-nen-duyen-voi-ha-truc-nhung-nhung-loi-duong-mat-cua-co-truong-quang-dat-danh-cho-ban-gai-moi-khien-nhieu-nguoi-tan-chay-22020132221357429.htm