CEO Trương Vân Anh – Nhân viên văn phòng bứt phá thành công

Từ bỏ mức lương văn phòng ổn định hơn 15 triệu đồng, chị Trương Vân Anh đã tham gia vào BeAlive và trở thành một trong các giám đốc quyền lực nhất.

“Nhận được tin chị là một trong các giám đốc được nhận thưởng là chiếc siêu xe tiền tỷ, chị cảm thấy rất vinh dự, tự hào. Bí quyết để có ngày hôm nay của chị đơn giản lắm, hãy nghĩ ít đi và hành động nhiều lên”

Đó là lời chia sẻ của chị Trương Vân Anh, một trong 5 giám đốc được tặng “xế hộp” trong chương trình STAR ON THE RUNWAY do BeAlive và Vinfast Chevrolet Newway tổ chức.

Chị Vân Anh trong buổi lễ trao tặng xe của BeAlive

Trương Vân Anh của vài năm trước chỉ là một nhân viên kế toán bình thường, ăn lương cứng nhưng khi được trao cơ hội, chị đã nhanh chóng nắm bắt và bứt phá thành công. 

Thời điểm mới gia nhập vào hệ thống BeAlive, chị Vân Anh không phải quá khó khăn về kinh tế, nhưng suy nghĩ của chị rất thức thời. Chị thấy rằng nếu cứ làm kế toán, ăn lương cứng theo tháng theo năm thì mãi mãi không thể giàu được. Vì vậy khi biết đến các sản phẩm của BeAlive, chị đã tham gia vào hệ thống và bắt đầu kinh doanh.

Ban đầu chị chỉ xem bán hàng là một việc làm thêm nhưng khi nhận thấy mức lương tại từ kinh doanh còn vượt xa lương cứng thì chị đã nghỉ hẳn việc và toàn tâm toàn lực chăm chút cho hệ thống của mình.

Dù thời gian đầu chị còn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dựng và phát triển hệ thống, nhưng được sự dẫn dắt và đào tạo của các Boss Vũ Đức Cường và Nguyễn Nhật Anh, với sự quyết tâm không lùi bước cùng với những phương pháp mà BeAlive chia sẻ, chị đã đứng lên và phát triển một hệ thống vững mạnh.

Cũng giống như các thành viên khác, khi tham gia kinh doanh tại đây, không chỉ giúp được cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn mà chị còn giúp đỡ được nhiều người khác có thu nhập tốt hơn.

Chị Vân Anh chia sẻ niềm hạnh phúc trong chương trình Star on the runway

Hiện tại hệ thống của chị đang rất phát triển và ổn định, các thành viên đã tự trang trải được cuộc sống và giúp đỡ được gia đình rất nhiều.

Có thể thấy rằng, dù bạn là ai, bạn làm gì, chỉ cần có cơ hội, có người dẫn đường, bạn cũng sẽ nhanh chóng Thành Công. Việc của bạn chỉ cần nắm bắt và có niềm tin vào con đường mình đã chọn.

BeAlive luôn đong đầy yêu thương và mong muốn hợp tác cùng thật nhiều người trẻ có ý chí và quyết tâm làm giàu. Không chấp nhận cuộc sống tẻ nhạt và lột xác như Trương Vân Anh chính là con đường mà hàng ngàn người đã và đang tiến bước. Bạn có muốn tham gia?