Nhà tạo mẫu Huỳnh Trần Thanh Tiến sinh năm 1986 tại Long An. Đam mê nghề tóc từ khi còn rất nhỏ, bằng nỗ lực và đam mê, đến nay “cây kéo trẻ” đã và đang khẳng định chỗ đứng của mình trong làng tóc Việt, trở thành chủ nhân của thương hiệu Salon ToNy Colours.

Từng khiến không ít chị em phải săn đón bởi tay nghề thuộc hạng “cực đỉnh”, mới đây Huỳnh Trần Thanh Tiến đã khẳng định tài năng bản thân khi ghi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Ngay từ vòng thi online, cây kéo trẻ đã khiến công chúng không khỏi trầm trồ vì những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, vô cùng công phu và tỉ mỉ.

Là một trong những thí sinh được hội đồng BGK lựa chọn vào Top 60, Thanh Tiến chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi những sản phẩm của mình được mọi người, đặc biệt là ban tổ chức yêu thích. Có thể nói đây là thành công lớn nhất từ khi mình đặt chân vào nghề. Hi vọng Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 sẽ mang đến cho mình những trải nghiệm thú vị và những bài học quý báu từ các NTM tóc khác. Đặc biệt là có cơ hội làm việc chung với người nổi tiếng, mình sẽ cố gắng hết mình để dành về kết quả cao nhất“.

Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia. Xác lập kỉ lục guiness Việt Nam về cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất.

Với lợi thế uốn, nhuộm, tạo kiểu, NTM Trần Thanh Tiến được đánh giá là đối thủ nặng kí của cuộc thi năm nay. Hiện tại, chàng trai này đang tiếp tục học hỏi và rèn luyện để nâng cao tay nghề.

Trần Hào