Nhà tạo mẫu tóc Phan Văn Duy sinh năm 1990 tại Bắc Giang. Đam mê nghề “cầm kéo” từ khi còn rất sớm, đến nay, Duy Phan đã tìm được chỗ đứng trong làng tóc Việt khi sở hữu thương hiệu tóc mang tên mình. Nằm tại số 5, ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, salon của ông chủ trẻ là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của giới trẻ.

 Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Phan Văn Duy luôn là cái tên được giới trẻ săn đón, “chọn mặt gửi vàng” mỗi lần xuống tóc. Hiểu được vai trò to lớn của mái tóc đến với vẻ đẹp người phụ nữ, Duy Phan luôn học hỏi, nâng cao tay nghề. Mỗi mái tóc qua bàn tay của người thợ 8x này đều thể hiện sự chỉn chu, tỉ mỉ và vô cùng sáng tạo.

Mới đây, Phan Văn Duy tiếp tục tạo tiếng vang khi ghi tên vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Đây được xem là “quả ngọt” cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Duy Phan trong suốt thời gian làm nghề.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng online, Phan Văn Duy được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ tay nghề cùng khả năng sáng tạo. Những sản phẩm mà anh mang đến cuộc thi năm nay thể hiện cái tôi có chút phá cách.

Phan Văn Duy chia sẻ: “Mong muốn của mình trong cuộc thi là sẽ được cọ xát ở những giải đấu về ngành thời trang, được học hỏi từ các anh chị em đồng nghiệp để tên tuổi của mình vươn xa hơn nữa. Hiện tại, mình đã chuẩn bị đủ các kĩ năng cơ bản như cắt, tỉa, uốn nhuộm… để bước vào vòng đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 tới“.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng ý chí quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất, Phan Văn Duy được kì vọng sẽ làm nên chuyện và tạo ra những màn tranh tài nảy lửa tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Nhật Minh