Cao Hữu Nhật xuất sắc giành giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018

Sáng 29/10 vừa qua, cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 đã chính thức diễn ra tại thành phố Incheon (Hàn Quốc). Vượt qua hàng trăm thí sinh tài năng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Việt Nam – Cao Hữu Nhật xuất sắc giành được giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018.

Mang trong mình sứ mệnh dân tộc, các mẫu nhí luôn nghiêm túc tập luyện trước thềm cuộc thi mang tầm đẳng cấp thế giới để đem về vinh quang cho nước nhà. Tối ngày 29/10, đêm chung kết 1 đã diễn ra trong sự mong đợi của nhiều người, không phụ sự kỳ vọng của những người hâm mộ tại Việt Nam, giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết sức mình của mẫu nhí Cao Hữu Nhật.

Cao Hữu Nhật xuất sắc giành được giải thưởng Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018.
Thần thái cực “đỉnh” của mẫu nhí quốc tế Cao Hữu Nhật.
Niềm hạnh phúc không thể giấu được trên gương mặt của Cao Hữu Nhật khi nhận giải thưởng danh giá thế giới.
Trang phục của mẫu nhí Cao Hữu Nhật được chuẩn bị kĩ lưỡng cho đêm chung kết 1.

Ngoài ra, mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh cũng xuất sắc giành được giải thưởng Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018. Có thể nói, những giải thưởng mà các mẫu nhí nhận được chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự phát triển vượt bậc của ngành thời trang nhí tại Việt Nam.

Cận cảnh giải thưởng Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 mà mẫu nhí Minh Anh nhận được.
Hai giải thưởng của hai mẫu nhí chính là niềm tự hào lớn lao của nền thời trang Việt Nam.
Đoàn Việt Nam chụp hình với những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và những thí sinh tham gia cuộc thi.

Trước đó, tại cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018, bộ ba mẫu nhí đại diện Việt Nam là Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao và gây ấn tượng mạnh với bạn bè trên thế giới với phần thi đầu tiên: chụp hình với quốc phục. Bộ ba mẫu nhí mang tới những bộ trang phục truyền thống đặc sắc nhất đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Đắc Ngọc Designer House nhằm giới thiệu và tôn vinh bản sắc dân tộc với bạn bè quốc tế.

Cao Hữu Nhật diện trang phục quốc phục đến từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House đã tạo “tiếng vang lớn” với bạn bè quốc tế.
Đoàn Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong cuộc thi thời trang quy mô quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi năm nay có sự góp mặt tranh tài của 180 thí sinh đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đứng trước sự cạnh tranh hết sức khốc liệt này, đoàn Việt Nam sẽ phải đối diện với những thử thách hết sức khó khăn khi muốn “chạm tay” vào ngôi vị quán quân. 

Trang phục truyền thống của 3 mẫu nhí Việt Nam được công chúng trong nước và quốc tế đánh giá cao, không hề thua kém quốc phục các nước bạn.

Liệu rằng, những đại diện của Việt Nam sẽ có tên trong top 10 và tiến gần hơn với danh hiệu cao nhất? Hãy cùng hướng về Hàn Quốc để dõi theo những bước đi của các mẫu nhí trong cuộc thi đẳng cấp thế giới – Người mẫu thương hiệu quốc tế 2018.

Thanh Huyền