Cao Hữu Nhật gây thương nhớ với bộ ảnh ‘Hạ cánh nơi anh’ phiên bản nhí

Cặp đôi mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Khánh Linh đang khiến dân mạng "bấn loạn" bởi quá đáng yêu trong bộ ảnh "Hạ cánh nơi anh" phiên bản nhí.

Theo thống kê trên Naver, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” được tìm kiếm nhiều thứ 2, chỉ sau tin tức về dịch viêm phổi cấp virus corona. Dù độ dài chỉ 16 tập nhưng bộ phim này đã tạo nên một “cơn bão” quét khắp các mạng xã hội Việt Nam thời gian qua.

Sức hút mạnh mẽ của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, bộ ảnh “Hạ cánh nơi anh” phiên bản nhí do hai mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Khánh Linh đã tạo nên một trận mưa “like” trên mạng vì quá sức dễ thương và đáng yêu.

Cao Hữu Nhật là một cái tên quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. “Chạm ngõ” thời trang từ khi còn rất sớm, Hữu Nhật đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh của bản thân khi liên tiếp góp mặt trên các sàn diễn quốc tế như: Malaysia Fashion Week, Vie Fashion Week… Đặc biệt, Hữu Nhật còn mang về cho mình những thành tích đáng nể như: Nam vương thiếu nhi Âu – Á, Á vương Hoàng tử và công chúa thế giới…

Với gương mặt điển trai và biểu cảm linh hoạt trước ống kính, Win (biệt danh của Cao Hữu Nhật) dễ dàng hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Cover hình ảnh chàng quân nhân Ri Jung Hyeok ngời ngời khí chất, lạnh lùng nhưng ánh mắt vẫn ánh lên sự ấm áp khi ở bên cạnh cô nàng Yoon Se Ri do mẫu nhí Khánh Linh đảm nhận.

Cao Hữu Nhật và Khánh Linh đã từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trước đó. Bởi vậy, lần tái hợp này cả hai cũng không còn lạ lẫm hay ngại ngùng, thay vào đó là sự phối hợp rất ăn ý, biểu cảm vô cùng xuất sắc.

Người thực hiện bộ ảnh này là nhiếp ảnh gia Bút Đỗ. Anh cùng với Cao Hữu Nhật đã từng gây bão mạng xã hội với hàng loạt bộ ảnh siêu đáng yêu như “Em gái mưa”, “Anh ơi ở lại”, “Mắt biếc”… Với bộ ảnh mới “Hạ cánh nơi anh”, nhiếp ảnh gia này vẫn bám sát những phân cảnh trong bản gốc nhưng thổi vào đó một làn gió mới.

Hiện tại bộ ảnh “Hạ cánh nơi anh” phiên bản nhí vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ “chóng mặt”.

Model: Khánh Linh – Hữu Nhật
Photo: Bút Đỗ – Lâm Đỗ – Minh Lê – Xuân Hoàng
Blend: Bút Đỗ
Trang Phục: Trần Thanh Mẫn
Make up: Thảo Nguyễn
Tóc đẹp : Hiền Chip

Mạnh Long