Bé gái Ninh Thuận – ‘làn gió mới’ cho Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã bắt đầu sôi động hơn với vòng thi online mang tên Đường đến Nhà Chung. Dù mới ở những chặng đua đầu tiên nhưng Đường đến Nhà Chung đã chứng tỏ sức nóng với dàn thí sinh tài năng đến từ mọi miền tổ quốc. Trong đó, sự xuất hiện của đại diện đến từ Ninh Thuận được đánh giá như một “làn gió mới” cho cuộc thi năm nay.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam được kỳ vọng sẽ đem đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn mẫu nhí tài năng từ 4 – 13 tuổi, tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện khả năng của mình, giao lưu học hỏi và không ngừng bứt phá qua các thử thách, tỏa sáng trên con đường chuyên nghiệp. Chương trình đem đến một format mới lạ, ý tưởng độc đáo và dàn mentor nổi tiếng. Đây được đánh giá là sân chơi quy mô lớn thu hút sự quan tâm của giới thời trang cả nước.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam trở lại với format mới, hứa hẹn trở thành sân chơi bổ ích cho các mẫu nhí trong dịp hè 2019.

Trong số hàng trăm thí sinh gửi đơn đăng ký về BTC chương trình, bé gái đến từ Ninh Thuận – Lê Trần Bảo Trâm đã gây được ấn tượng mới mẻ, sẵn sàng bước vào cuộc chiến đầy “cam go” của cuộc thi năm nay.

Lê Trần Bảo Trâm là đại diện duy nhất của tỉnh Ninh Thuận tính đến thời điểm hiện tại.

Bé gái Lê Trần Bảo Trâm sinh năm 2013, gây ấn tượng với khán giả với gương mặt xinh xắn, khả ái mang nét “hoa hậu”. Tuy chưa có nhiều điều kiện để va chạm ở các hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, nhưng cô bé 6 tuổi này vẫn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường. Ngoài catwalk, Bảo Trâm còn có năng khiếu ca hát, múa và vẽ tranh.

Bảo Trâm gây ấn tượng với gương mặt khả ái, đậm chất “hoa hậu”.

Với nét tính cách hòa đồng, năng động, ước mơ lớn nhất của Bảo Trâm là có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Vì điều kiện không cho phép nên từ nhỏ, Bảo Trâm đã tự ý thức rèn luyện bằng cách xem và học hỏi các clip dạy catwalk, trình diễn nhảy múa được đăng tải trên youtube, mạng xã hội.

Bảo Trâm hứa hẹn mang đến một “làn gió mới” cho cuộc thi.

Đến với cuộc thi năm nay, Bảo Trâm mong muốn mình sẽ học hỏi kinh nghiệm, giao lưu với các bạn cùng trang lứa và có một mùa hè bổ ích.

Trải qua 10 thử thách khắc nghiệt nhưng đầy thú vị tại Nhà Chung, quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Tấn Lợi