Bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn thời đi học có một girl crush xinh đẹp như hot face Phạm Kiều Anh

Với ngoại hình xinh xắn, trong sáng như những nữ sinh Hàn Quốc, chắc hẳn bất cứ nam sinh nào thời đi học cũng mong muốn có một cô bạn gái xinh đẹp như Phạm Kiều Anh.

Sở hữu hơn 10 nghìn lượt người theo dõi trên trang facebook cá nhân, Kiều Anh đang là một trong những hot face được nhiều cư dân mạng quan tâm và yêu thích.

Nụ cười tươi đáng yêu chính là những “vũ khí” lợi hại mà Kiều Anh “đốn gục” trái tim cư dân mạng.
Nụ cười này đã làm “tan chảy” biết bao trái tim của các chàng trai!

Là hot face đến từ Nam Định, Phạm Kiều Anh sinh năm 2000 đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chia sẻ về định hướng con đường nghệ thuật sau này, Kiều Anh mong muốn trở thành một diễn viên, mẫu ảnh nổi tiếng. Để thực hiện được mục tiêu ấy, cô gái 19 tuổi này đang cố gắng và nỗ lực từng ngày để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, những kiến thức chuyên môn, chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất để thực hiện ước mơ.

Kiều Anh được nhiều cư dân mạng biết đến với hình tượng một tiktok-er đáng yêu sở hữu nhiều lượt tương tác và yêu thích trên tik tok.
Trong trang phục nữ sinh cấp 3, Kiều Anh khoe ngoại hình xinh đẹp trong sáng.

Chắc hẳn khi nhìn vào những hình ảnh xinh đẹp, đầy tự tin của nàng hot face không ai ngờ rằng trước đây, Kiều Anh từng bị stress vì bị bạn bè xa lánh, thường xuyên bị trêu chọc chê cười. Để trở thành một hot face như ngày hôm nay, cô bạn đã nỗ lực và cố gắng thay đổi bản thân rất nhiều. 

Được biết, Kiều Anh đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam.
Cô bạn mong muốn sau này sẽ trở thành người mẫu ảnh và diễn viên chuyên nghiệp được nhiều người biết tới.
Mỗi bức hình Kiều Anh chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ mọi người.
Không cằm V-line như những hot girl chạy theo thời cuộc, Kiều Anh vẫn biết cách tự tin “tỏa sáng” với gương mặt bụ bẫm đáng yêu.

Với Kiều Anh, tham gia trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam, bản thân nàng hotgirl 10x mong muốn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ phía ban cố vấn, có một môi trường tốt, làm quen với các bạn trẻ khác có chung đam mê với mình, tạo cơ hội cho sự phát triển hình ảnh cá nhân trong tương lai. 

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền