Ấn tượng với Võ Ngọc Hà My – gương mặt trẻ đầy tiềm năng

Võ Ngọc Hà My được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, cá tính cùng sự nỗ lực, chăm chỉ theo đuổi ước mơ.

Võ Ngọc Hà My đến từ Hà Nội hiện vẫn đang là học sinh. Mặc dù vậy, cô nàng đã sở hữu một lượng người theo dõi nhất định trên mạng xã hội. Hà My sở hữu gương mặt V-line nhiều người ao ước cùng những đường nét thanh tú. Đó cũng chính là lý do giúp cô nàng nổi bật và được nhiều người yêu mến.

Vì còn trẻ tuổi, Hà My chưa thực sự định hướng rõ con đường của mình trong tương lai. Cô nàng thường làm những điều mà bản thân yêu thích một cách tích cực, lành mạnh. “Tuy nhiên gia đình em có phần hơi khó, bố mẹ đôi khi phản đối những điều em làm. Có thể nói đây là điều khó khăn nhất đối với em hiện tại”, Hà My nói.

Được nhiều người biết đến, Hà My không nghĩ mình là người nổi tiếng. Dẫu vậy, cô nàng thừa nhận việc này giúp bản thân trở nên tự tin hơn và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cuộc sống và tính cách của Hà My cũng có phần thay đổi. Nữ sinh Hà Thành để ý hơn trong cách nói chuyện, hành xử với mọi người xung quanh.

Đối với Hà My, người trẻ cần phải chăm chỉ, học hỏi, sáng tạo và tự tin mới có thể thành công. Phương châm sống của cô nàng cũng là “Phải nỗi lực mới có nhiều kết quả”. Trong tương lai, Hà My mong muốn được chia sẻ cái đẹp và những điều lành mạnh đến với nhiều người.

Tiên Lê