Ấn tượng với thấy giáo piano điển trai: Tuổi trẻ tài cao

Hoàng Lê Huy được nhiều người mến mộ bởi gương mặt điển trai, thu hút cùng tài năng vượt trội trong nghệ thuật.

Hoàng Lê Huy sinh năm 2003 hiện đang là học sinh cuối cấp tại Thanh hóa. Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Lê Huy đang theo học tại trường đại học nghệ thuật. Thế mạnh của anh chàng là chơi piano. Do đó, ngoài giờ học, Lê Huy là một thầy giáo dạy đàn piano.

Chia sẻ về đam mê của mình, Lê Huy cho biết: “Em thích sản xuất âm nhạc. Em cũng đã tự tay làm từ khâu sản xuất đến vocal, mix and master. Tính đến nay, em đã cho ra mắt khoảng 4 đến 5 bài hát”.

Thuận lợi của anh chàng điển trai này là rất được gia đình ủng hộ. Hơn nữa, bố mẹ Lê Huy chính là những người định hướng và tạo điều kiện cho anh chàng đi học piano từ nhỏ. Tuy nhiên, Lê Huy cũng gặp nhiều khó khăn vì đang là học sinh lớp 12 nên anh chàng cần cân bằng giữa việc học tập và sản xuất âm nhạc.

“Em cũng được một số bạn chú ý và ủng hộ các ca khúc của mình nhưng em chưa nghĩ mình là người nổi tiếng. Em rất trân quý tình cảm mà mọi người dành cho mình, đó là động lực để em tiếp tục theo đuổi đam mê. Thỉnh thoảng em cũng gặp những ý kiến trái chiều nhưng em tôn trọng họ, em sẽ tiếp thu và phát triển mình hơn”, Lê Huy tâm sự.

Hot boy sinh năm 2003 cũng cho biết, anh chàng thần tượng và muốn hướng đến hình tượng giống Kha – một nghệ sĩ indie có tiếng. Đối với Lê Huy, thành công chỉ đến khi không ngừng nỗ lực, dám thử thách những điều mới mẻ, lắng nghe và thay đổi bản thân.

Dự định sắp tới sau khi tốt nghiệp, anh chàng điển trai sẽ cho ra mắt 1album gồm 3 ca khúc với chủ đề sắc hoa. Cùng chờ đón và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của chàng trai đa tài này nhé.

Tiên Lê