Các Đơn vị Đồng hành và Nhà Tài Trợ nhận quà từ BTC chương trình

Fashion Show 01: A Muse là Chương trình lớn đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện thường niên BeU – Beyond Universe do CLB Phong cách sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân – NEU BeU Club trực thuộc Đoàn trường tổ chức. Mặc dù NEU BeU Club mới được thành lập và đi vào hoạt động chưa đầy 10 tháng nhưng CLB đã ấp ủ và mạnh dạn thực hiện một đêm trình diễn thời trang kết hợp với biểu diễn nghệ thuật lần đầu tiên tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Mặc dù đây chỉ là một sự kiện do chính các bạn Sinh viên tự tay tổ chức nhưng đã gây được tiếng vang lớn và truyền tải thông điệp ý nghĩa đến đông đảo khán giả. Sự kiện bắt đầu khá muộn, lúc 19h00 nhưng các bạn sinh viên không giấu được niềm háo hức và có mặt xếp hàng dài để chờ đợi từ 17h00.

Khâu tổ chức từ điều phối khán giả được chuẩn bị chuyên nghiệp, chỉn chu

“Trong 6 tháng lên ý tưởng và chuẩn bị cho chương trình, thầy cảm thấy các bạn có sự nỗ lực và quyết tâm rõ rệt qua từng buổi họp với thầy. Thầy tin rằng trong tương lai NEU BeU Club sẽ còn vươn xa hơn nữa, lan toả hình ảnh sinh viên Kinh tế Quốc dân năng động, tài năng, cá tính” – Thạc sĩ Nguyễn Phương Linh – Phó Bí Thư Đoàn Trường chia sẻ và dành lời khen ngợi cho NEU BeU Club trong đêm sự kiện ngày 17/10/2020.

Chương trình biểu diễn thời trang với chủ đề “A Muse” được BTC lựa chọn và sáng tạo dựa trên hình tượng nghệ thuật của nàng thơ Trái Đất, The Earth và con người, The Human.

BeU – Beyond Universe 2020 là đêm trình diễn thời trang kết hợp với biểu diễn nghệ thuật

Câu chuyện tình yêu giữa nhân vật được hình tượng hoá được sử dụng để khai thác về một chủ đề tưởng như đã quá quen thuộc nhưng đang dần trở nên cấp bách hơn mỗi ngày: Tác động của con người với thiên nhiên, trái đất.

Với cơ cấu BTC đa mảng Sự Kiện, Truyền thông – Kỹ thuật, Đối Ngoại và đặc biệt là Ban Chuyên Môn phụ trách về trang phục, make-up và trình diễn catwalk, NEU BeU Club đã thể hiện tài năng và sự quyết tâm của mình trong việc định hướng và phát triển của một CLB hoạt động chính trong hai mảng Thời Trang và Phong Cách Sống.

Ekip thực hiện chương trình đông đảo, tài năng và nhiệt huyết

BST 1: Love At First Sight mang chất thơ mông, tươi sáng của tình yêu thuở ban đầu giữa hai nhân vật biểu tượng The Earth và The Human.

Love At First Sight đem lại những xúc cảm tình yêu nhẹ nhàng và thơ mộng

Tiếp nối là BST 2: Dark Storm đưa khán giả trải nghiệm cảm xúc đau đớn và phản bội của chàng The Human với nàng thơ The Earth. Mọi sóng gió, báo tố và sự phản bội cũng chính là những xúc cảm mà bất kỳ cuộc tình nào cũng phải trải qua ít nhất một lần.

Sự phản bội đau khổ mà The Human đã gây ra cho The Earth được thể hiện trọn vẹn qua các bộ trang phục và tạo hình make-up

Bộ sưu tập cuối cùng mang tên Regret Message khép lại chương trình và để lại cái kết còn bỏ ngỏ khiến khán giả phải suy ngẫm về câu hỏi: Liệu rằng đã quá muộn cho chúng ta yêu thương và níu kéo thiên nhiên đang ngày bị phá huỷ?

Bộ trang phục do CLB NEU BeU Club lên ý tưởng và thiết kế

Là Fashion Show đầu tiên được tổ chức tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, CLB Phong cách sinh viên – NEU BeU Club đã kết hợp với các CLB trực thuộc Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân cùng thực hiện chương trình, CLB Thuyết Trình – MC, Đội Văn Nghệ, Đội Truyền Thông Youth NEU Media. 

Màn chào kết của 3 BST khép lại chương trình

Fashion Show 01: A Muse đã chào sân thành công cho loạt sự kiện chào tân sinh viên K62 vô cùng hoành tráng, sôi động và đầy hứa hẹn sắp tới tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân.