5 tân binh đến từ Thanh Hóa gây chú ý tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020

Sau hơn 1 tháng mở link đăng ký, hạng mục Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều đơn tham dự của các bạn nhỏ đến từ khắp các tỉnh thành. Trong đó, không thể không kể đến những gương mặt mới toanh đến từ Thanh Hóa.

Vũ Ánh Hồng

Vũ Ánh Hồng, tân binh mới đến từ vùng đất Thanh Hóa. Là người rất hiếu động, thích nhảy, thích hát, tuy nhiên cô bé vẫn còn khá rụt rè khi ở trước đám đông. Lần đầu thử sức tại một cuộc thi thời trang, gia đình hy vọng thông qua Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Ánh Hồng sẽ có nhiều cơ hội giao lưu cùng các bạn và các anh chị từ đó giúp bé mạnh dạn, tự tin hơn.

Bùi Bảo Châu

Bùi Bảo Châu – cô bé 5 tuổi đến từ Thanh Hóa đã gây được nhiều ấn tượng tốt với BGK nhờ gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen láy cùng những biểu cảm đáng yêu. Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, gia đình hy vọng Bảo Châu sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cũng như có thêm nhiều cơ hội để giao lưu học hỏi với các bạn cũng như các anh chị mẫu nhí khác.

Phạm Kim Ngân

Gương mặt tiếp theo đến từ Thanh Hóa là cô bé Phạm Kim Ngân. Tuy mới 5 tuổi nhưng Kim Ngân đã được tiếp xúc với nhiều sàn catwalk cũng như các cuộc thi lớn nhỏ. Được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện để phát triển năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ thế nên ngoài catwalk, Kim Ngân còn biết múa và nhảy hiện đại nữa đấy.

Hoàng Hải Đăng

Từng tham gia nhiều cuộc thi cũng như biểu diễn ở nhiều chương trình về thời trang, Hoàng Hải Đăng là cái tên được BGK rất kỳ vọng tại mùa giải Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay. Hải Đăng sở hữu ngoại hình cân đối, thần thái tự tin cùng những bước catwalk vô cùng điêu luyện. Đặc biệt với gương mặt sáng cậu bé còn được nhiều khán giả yêu mến đặt biệt danh là “Hoàng tử nhí xứ Thanh”.

Nguyễn Đăng Khoa

Nguyễn Đăng Khoa – cái tên cuối cùng trong danh sách hôm nay là gương mặt mới, lần đầu thử sức ở lĩnh vực mẫu nhí nên Đăng Khoa chưa có nhiều kinh nghiệm. Thông qua cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, ngoài thử thách bản thân, cậu bé hy vọng có thể học hỏi thêm thật nhiều kỹ năng từ các thí sinh tài năng khác.

Đăng ký tham dự cuộc thi tại: https://vietnamtopfashionhair.com/dang-ky-du-thi/

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do N-Group Media và C:EHKO Việt Nam tổ chức là cuộc thi được ra đời dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích thời trang. Tại đây, các bạn có thể đăng ký tham gia theo từng lĩnh vực thế mạnh của mình như: Nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc, Hot Face hoặc Siêu sao mẫu nhí.

Khác với nhiều cuộc thi trước đây, Vietnam Top Fashion and Hair 2020 mang đến một “làn gió mới” với format độc lạ, “có một không hai”. Lần đầu tiên, nhà thiết kế thời trang, người mẫu và nhà tạo mẫu tóc sẽ đứng cùng trên một “sàn đấu”. Tất cả sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra 4 gương mặt quán quân xuất sắc nhất, nhận tổng giải thưởng trị giá lên tới 1 tỉ đồng.

Su Nguyễn