5 gương mặt dẫn đầu vòng bình chọn cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”

Sau một tuần chính thức khởi động cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”, Xuân Đạt, Mỹ Phương, Xuân Khôi, Hải Bách và Bảo Trân hiện đang là những thí sinh nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

“Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” đang ngày càng trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết khi các thí sinh tham dự cuộc thi đều thể hiện được sự quyết tâm giành ngôi vị quán quân của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, các thí sinh đã có những cuộc rượt đuổi gay cấn về lượt bình chọn, mang đến nhiều hồi hộp và bất ngờ cho khán giả của chương trình.

Đứng đầu danh sách bình chọn với 1856 điểm, thí sinh Sầm Xuân Đạt, SBD 060 hiện đang là cái tên được khán giả yêu thích nhất. Ngay từ những ngày đầu tiên, Xuân Đạt đã thể hiện được phong cách thời trang ấn tượng và độc đáo của mình. Không những vậy, anh chàng cũng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ khán giả cuộc thi. Chính vì thế,  Xuân Đạt chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân của “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” năm nay.

Thí sinh Sầm Xuân Đạt hiện đang xếp vị trí đầu tiên tại vòng bình chọn.

Vị trí thứ hai của vòng bình chọn hiện đang thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Phương – SBD 067. Sở hữu ánh mắt cuốn hút và vẻ đẹp trong sáng tựa thiên thần, Mỹ Phương đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ những người mến mộ với 1238 điểm.

Mỹ Phương – SBD 067 “đốn tim” khán giả với nét đẹp tựa thiên thần.

Một trong những gương mặt tiềm năng khác của cuộc thi năm nay là thí sinh Nguyễn Xuân Khôi – SBD 061. Với phong cách độc đáo và cá tính,  Xuân Khôi luôn là một trong những thí sinh có phong độ ổn định nhất tại cuộc thi tính tới thời điểm hiện tại. Chắc chắn anh chàng này sẽ là một đối thủ “nặng kí” đối với các thí sinh còn lại.

Thí sinh Nguyễn Xuân Khôi xếp vị trí thứ 3 với 1022 lượt bình chọn.

Là một trong những gương mặt mới tham dự cuộc thi, nhưng chỉ sau ít ngày bình chọn, Phùng Hải Bách – SBD 072 đã thể hiện sự bứt phá vượt trội của mình so với các thí sinh khác. Với số điểm 927, Hải Bách hiện nhận được sự cổ vũ và bình chọn rất lớn từ khán giả. Chính vì vậy, anh chàng này chắc chắn sẽ là một nhân tố tiềm năng của cuộc thi và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Phùng Hải Bách – SBD 072 hiện đang xếp vị trí thứ 4 tại vòng bình chọn online.

Góp mặt trong danh sách những thí sinh nhận được sự bình chọn cao nhất từ phía khán giả là thí sinh với SBD 043 – Bùi Bảo Trân. Hiện tại, Bảo Trân đang xếp vị trí thứ 5 với 884 điểm bình chọn, cô nàng cũng thể hiện quyết tâm trở thành quán quân của cuộc thi khi khoảng cách điểm giữa Bảo Trân và các thí sinh khác liên tục được rút ngắn.

Bùi Bảo Trân SBD – 043 nhận được 884 lượt bình chọn.

Vòng bình chọn của cuộc thi vẫn đang tiếp tục diễn ra với những diễn biến vô cùng kịch tính. Những thí sinh nào sẽ bứt phá và khẳng định bản thân trong những ngày bình chọn tiếp theo? Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về cuộc thi được cập nhật liên tục tại Bantingiaitri.vn trong 24h tới.

Thu Thủy