Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi Việt Nam top Fashion and Hair. Với tổng giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, “Vietnam Top Fashion and Hair 2020” sẽ tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất tương ứng với 4 hạng mục Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020, Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Hot Face Việt Nam 2020.

Trước sức nóng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây Salon Ken Trần đã thể hiện độ “chịu chơi” khi tung ra những chiến binh hùng hậu, hứa hẹn sẽ “càn quét ” cuộc thi năm nay.

  • Trần Văn Hiện

Là ông chủ của Salon Ken Trần- Trần Văn Hiện đang tạo ra tiếng vang lớn tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Những sản phẩm của chàng trai này luôn đề cao sự sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân, mà ít cây kéo nào có được. Tham gia Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 với mong muốn học hỏi, nâng cao tay nghề, Công Chính hứa hẹn sẽ bùng nổ và sáng tạo hết mình.

  • Bùi Thị Hoa

Là gương mặt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi lần “xuống tóc”. Bùi Thị Hoa là cái tên đang dần khẳng định vị trí của mình tại Salon Ken Trần. Cô nàng sinh năm 1992 này luôn biết làm chiều lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của của Bùi Hoa nhé!

  • Bùi Thị Huệ

Bùi Thị Huệ ( SBD 6119) là đối thủ đáng gờm của cuộc thi năm nay. Bên cạnh sở hữu tay nghề “cực cao”, cây kéo trẻ này này còn được khách hàng yêu thích bởi sự sáng tạo và đức tính tỉ mỉ. Bất kì mái tóc nào qua bàn tay của Bùi Huệ đều vô cùng “độc-lạ” ít ai đụng hàng. Thế mạnh của cô nàng này đó chính là uốn và chăm sóc tóc

  • Bùi Thị Lạnh

Bùi Thị Lạnh sinh năm 2000 là cô em út của nhà Ken Trần. Đam mê với nghề cầm kéo từ lúc còn nhỏ, Bùi lạnh luôn biết phấn đấu và học hỏi không ngừng. Cô nàng này luôn tạo ra những bộ tóc cực “chim ưng” cho chị em. Đến với Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam với mong muốn giao lưu, học hỏi, cô nàng này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Trần Hào