3 nàng MC đình đám của VTV – Lên sóng kín cổng cao tường, ngoài đời ăn mặc nóng bỏng miễn chê

Ăn mặc lịch sự, kín đáo khi lên sóng truyền hình nhưng ngoài đời, 3 nàng Đỗ Mỹ Linh, Vân Hugo, Thụy Vân lại ăn mặc rất đẹp, khoe hết lợi thế cơ thể cực nóng bỏng và quyến rũ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thời gian gần đây, Đô Mỹ Linh gây chú ý khi dẫn sóng truyền hình quốc gia với Bản tin tài chính tiêu dùng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi ăn mặc thanh lịch, kín đáo đúng với quy định nhà đài.

Tuy nhiên, dõi theo nàng Hậu này, nhiều fan cũng nhận ra, từ khi kết thúc nhiệm kỳ, cô nàng ngày càng “táo bạo” hơn trong khoản ăn mặc, thường xuyên diện đồ gợi cảm khi đi dự sự kiện, được Hoa hậu Mai Phương Thúy khen ngày càng nữ tính.

Đỗ Mỹ Linh tự tin khoe dáng nuột nà với chiếc đầm hở lưng.
Thời trang đi dự sự kiện của người đẹp.
Khi dẫn các chương trình bên ngoài Đài truyền hình, cựu Hoa hậu cũng rất khéo léo lựa chọn trang phục vừa gợi cảm, vừa duyên dáng, lịch sự.

Vân Hugo

Khán gải truyền hình không còn xa lạ với cách ăn mặc kín đáo thanh lịch của Vân Hugo khi lên sóng truyền hình. Thời gian gần đây, nữ MC để lại nhiều ấn tượng tốt khi dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia và các chương trình ca nhạc, giải trí khác.

Ngoài đời, Vân Hugo thể hiện là một cô gái sành điệu, ăn mặc rất cá tính, khoe trọn lợi thê thể hình nóng bỏng, quyến rũ.

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân là một trong những MC được rất nhiều người yêu mến. Trên sóng truyền hình Quốc gia và cả các sự kiện bên ngoài, cô đều được khen ngợi nhờ cách ăn đẹp, duyên dáng và kín đáo.

Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng phát hiện ra, mỗi khi rời khỏi nhà đài, Á hậu lại có cách ăn mặc khác biệt, quyến rũ và nóng bỏng hơn rất nhiều.

PV – Tổng hợp